“คิงคองก้อง”สมเกียรติ จันทรา ร้อนแรงต่อเนื่อง กดอันดับ 8 FP2 เวลารวมวันแรกรั้งท็อป 10 ที่ออสเตรีย

คิงคองก้อง กดอันดับ8 FP2_1

รักษาฟอร์มการขับขี่ได้ดีอย่างต่อเนื่องสำหรับ “คิงคองก้อง”สมเกียรติ จันทรา หนึ่งเดียวของไทยในการแข่งขันรายการชิงแชมป์โลก ล่าสุดนักแข่งผลงานของโครงการ “เรซ ทู เดอะดรีม”จาก เอ.พี.ฮอนด้า ลงทำการทดสอบวันแรกของการแข่งขันสนาม 11 รายการ ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์ ศึก โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 เมื่อวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาคอมไบว์ไทม์จาก FP1 – FP2 รั้งอันดับที่ 10 และผลงานใน FP นั้นทะยานขึ้นมาถึงอันดับที่ 8 แม้นจะเป็นการลงทำหน้าที่แบบนันสต็อป 2 สนามใน 2 สัปดาห์โดยที่มีอาการบาดเจ็บติดตัวอยู่จากการผ่าตัดที่แขนของเจ้าก้องก็ตาม

สำหรับสมเกียรติ จันทรา ดาวรุ่งวัย 20 ปี พักไปกว่า 1 เดือน จากการผ่าตัดที่ข้อมือซ้าย กลับลงสู่สนามใน เช็ก กรังด์ปรีซ์ คว้าอันดับ 15 เก็บเต็มได้สำเร็จเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และในสนามนี้ก็ตั้งเป้าจะคว้าแต้มมาฝากชาวไทยให้ได้อีกครั้งในเวทีการแข่งขันระดับโลกที่เข้มข้น โดยเจ้าตัวจะลงซ้อมครั้งที่ 3 ในช่วงสายชองวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ ก่อนลงจับเวลารอบควอลิฟายของหัวค่ำในวันเดียวกัน จากนั้นจะดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 17.20 น. ตามเวลาประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>