ABARTH 695 TUNING KIT
(THE WORLD OF PERFORMANCE SINCE 1949)

หลังจากที่มีการเปิดตัวชุดแต่งต่างๆ ของ ABARTH 695 ก็ยังมีของเล่นอุปกรณ์ต่างๆ ในการเพิ่มความแรงและสมรรถนะที่ดีในการขับขี่อีกหลายอย่างด้วยกัน เราลองมาดูกันว่าของเล่นที่ว่าแรงๆ นั้นมีอะไรกันบ้าง

Abarth 695 Biposto photo shooting in Torino - © 2014 Guido De Bortoli for Getty Images

การปรับจูนอย่างแท้จริงเพื่อความแรงอันเป็นหนึ่งเดียวแบบไม่เหมือนใครสำหรับชุดแต่งAbarth695 ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะอย่างเต็มเปี่ยมด้วยแล้ว ก็ต้องมาพร้อมกับการควบคุมตัวรถอันเฉียบคมและแม่นยำกว่าเดิมผ่านการปรับแต่งโช้คอัพจากทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถยนต์อย่าง Koni ซึ่ง Abarth 500และ Abarth 500C ทุกคันใช้ล้ออัลลอยขนาด 17” ชุดช่วงล่างพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความแม่นยำของระบบการควบคุมที่หนักแน่นของตัวรถ สำหรับช็อคฯชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของรถแต่ยังส่งผลในแง่การขับขี่อย่างปลอดภัยการยึดเกาะถนนและควบคุมได้ดีเยี่ยม

131111_AB_kit-695-abarth-brembo-koni352

ในสนามแข่งรถแข่งต้องการระบบเบรกชั้นยอดเพื่อการหยุดรถได้อย่างแม่นยำ สำหรับการขับขี่ประจำวันระบบเบรกอันแม่นยำก็มีความสำคัญไม่แพ้กันนี่คือเหตุผลที่Abarth ผลิตชุดแต่งระบบเบรกของBrembo ออกมาซึ่งนอกจากจะระบายความร้อนจากการเบรกได้อย่างรวดเร็วแล้วยังช่วยให้ตัวรถหยุดด้วยระยะที่สั้นลงชุดแต่งระบบเบรคโดยBrembo ใช้ดิสก์เบรกแบบลอยตัวและเปลี่ยนมาใช้คาลิเปอร์เบรกที่ใหญ่ขึ้นช่วยให้ผ้าเบรกสัมผัสดิสก์เบรกได้เต็มที่มากขึ้น

131111_AB_kit-abarth-brembo254

ล้ออัลลอยสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาชุดล้ออัลลอย AbarthEsseesse เป็นหนึ่งในชุดแต่งลำดับต้นๆ ที่สำนักแต่ง Abarth ผลิตออกมาจำหน่ายถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาใหม่อีกครั้งสำหรับผู้ที่มองหาล้อ อัลลอยสำหรับรถ Abarth ยุคใหม่แต่ยังคงความดั้งเดิมเอาไว้พร้อมหยุดทุกสายตาด้วยความดุดันของลายล้อ อัลลอยในแบบฉบับรถยนต์ Abarth ดั้งเดิมสามารถติดตั้งได้ทั้ง Abarth500 และ Abarth 500C

IMG_5432

เห็นของเล่นแต่ละอย่างแล้ว ต้องบอกว่าน้ำลายไหลเลยทีเดียว อยากรู้จริงๆ ว่าถ้าใส่ของซิ่งทุกอย่างครบทั้งคัน รถคันนี้จะน่าขับขนาดไหนน๊า ? โดยเฉพาะคนที่ชอบเรื่อง PERFORMANCE ของช่วงล่าง ถือว่าเป็นรถที่ผ่านการโมดิฟายมีที่ความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>